A. Chính Sách Đổi Trả Sản Phẩm
1. Điều kiện đổi, trả sản phẩm:
– Sản phẩm mới mua trong 10 ngày kể từ ngày xuất bán. Đối với trường hợp mua trực tuyến, thời gian được tính từ ngày khách hàng nhận được sản phẩm.
– Tất cả sản phẩm đổi trả đều phải giữ nguyên trạng như ban đầu khi mua (chưa xuất hiện tình trạng đã qua sử dụng, sản phẩm còn đầy đủ các phụ kiện đi kèm).
– Không chấp nhận đổi, trả các lỗi ngoại quan (xước, móp, ố vàng, sứt, vỡ) khi khách hàng mua trực tiếp và đã mang sản phẩm ra khỏi cửa hàng.
– Không chấp nhận đổi, trả trường hợp sản phẩm hư hại do lỗi người dùng.
2. Chính sách đổi trả:
– 1 đổi 1 đối với các trường hợp:
. Sản phẩm được xác định lỗi là do phía nhà sản xuất.
. Sản phẩm nhận được không đúng sản phẩm quý khách đã đặt ( sai mẫu sản phẩm, sai kích cỡ, sai màu…) sai thông tin sản phẩm, thiếu phụ kiện đã được liệt kê ở bao bì.
– Trường hợp khách hàng đã mua sản phẩm nhưng muốn thay đổi mẫu mã, chủng loại sản phẩm có thể đổi sản phẩm khác bằng hoặc hơn giá trong vòng 24h ( chỉ áp dụng với quý khách mua hàng trực tiếp tại cửa hàng).
– Trường hợp quý khách mua hàng trực tuyến, sản phẩm nhận được bị hư hại do quá trình vận chuyển quý khách vui lòng không nhận sản phẩm và gửi lại sản phẩm cho Đồng Hồ Đông Sơn. Đồng thời quý khách liên hệ với Đồng Hồ Đông Sơn để nhận sản phẩm khác qua Hotline: 0888183155 .